🪴🪴Thực hiện theo kế hoạch 272/KH-UBND ngày 26/9/2024 của UBND huyện Krông Nô về việc tổ chức hưởng ứng học tập suốt đời năm 2024; ❤️Thực hiện theo chương trình công tác đội và phong trào Thiếu Nhi. 🍀Liên đội kết hợp với thư viện tổ chức và hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với cuộc thi”Vẽ tranh theo sách” đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba,4 giải KK. 🍀Em Trần Anh Thư lớp 5A4 viện giới thiệu sách “Cuộc đời của mẹ” 🍀Cô TPT đội phát động phong trào”Nuôi heo đất” 🌸🌸 Qua các nội dung trên với mục đích góp phần đẩy mạnh phong trào học tập cho học sinh, phát triển tư duy cải thiện kỹ năng giao tiếp cho học sinh. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ sung tri thức, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh.