CHƯƠNG TRÌNH “THIẾU NHI VIỆT NAM – HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM”

CHƯƠNG TRÌNH “THIẾU NHI VIỆT NAM – HỌC TẬP TỐT, RÈN LUYỆN CHĂM”🐳🩵
☘️Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024, Liên đội trường Tiểu Phan Chu Trinh triển khai chương trình “Thiếu nhi Việt Nam – Học tập tốt, rèn luyện chăm” với đa dạng các nội dung:
🌸Phát động phong trào “Đọc sách mỗi ngày”

🌸Triển khai đa dạng nội dung về “mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng”

🌸Mở rộng mô hình không gian đọc sách tạo điều kiện tốt nhất cho các em
🌸Xây dựng tuyên dương ”Gương người tốt, việc tốt”
🌸 Tổ chức các buổi sinh hoạt- phát thanh măng non về các chủ đề “ nâng cao các kỷ năng phòng chống xâm hại, bạo lực trẻ em” “Nói không với bạo lực học đường” “ Phòng chống đuối nước”, “ Phòng chống bệnh tật, các tệ nạn xã hội” và những câu chuyện về các tấm gương để các em học sinh noi theo.
🌸Tham gia cuộc thi viết “Chia sẻ yêu thương”: Tham gia và lựa chọn 10 bài viết nộp về ban tổ chức.
🌸Tham gia sân chơi “Đồng diễn sân trường”: Đồng diễn sân trường trên nền nhạc bài hát: “Tự hào Thiếu nhi Việt Nam – Kun học tốt”.
🌸Tham gia sân chơi “Đọc và làm theo báo đội “
🌸Tham gia chiến dịch “Cùng Kun làm kế hoạch nhỏ”: Tổ chức cho các em thực hiện phong trào kế hoạch nhỏ thu gom giấy vụn, vỏ lon các loại để gây quỹ giúp đỡ các bạn thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong Liên đội.
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.