Trường Tiểu học Phan Chu Trinh tổ chức ngày khai giảng năm học mới 2019 – 2020

BÀI THƠ: MỪNG NGÀY KHAI TRƯỜNG của tác giả: Hạnh Nguyễn đã viết
Sớm Thu rộn rã sân trường
Cờ đua sắc nắng gió vương trên cành
Hàng cây nghiêng bóng mát lành
Trống trường rộn rã kết thành lời ca.

Sân trường ngập sắc cờ hoa
Trò cười ríu rít như là chim non
Cùng nhau tiếng hát véo von
Chào năm học mới hân hoan thầy trò.

Trên cao chim hót líu lo
Hòa cùng giọng hát với trò mê say
Cô, trò cùng nắm bàn tay
Hát vang khúc nhạc mừng ngày vui chung.

Từng đàn trò nhỏ tưng bừng
Ôm hoa náo nức chúc mừng thầy, cô
Ân cần từng tiếng dặn dò
Con ngoan, trò giỏi, thầy cô vui lòng.

Thật vậy, mùa thu là mùa khai trường kết thúc một mùa hè. Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, thầy trò trường Tiểu học Phan Chu Trinh đã tổ chức ngày khai giảng năm học mới trong niềm vui, niềm hân hoan của thầy cô và học trò.

Thầy Hiệu trưởng Bùi Văn Hải cùng thầy Ngân Văn Chon đại diện Phòng Giáo Dục và Đào tạo huyện Krông Nô tang quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi năm học trôi qua, từng học sinh đã trưởng thành và khôn lớn từng ngày tại ngôi nhà chung Tiểu học Phan Chu Trinh. Đây cũng chính là niềm tự hào và là động lực to lớn để Tiểu học Phan Chu Trinh không ngừng phấn đấu, phát huy những sứ mệnh cao cả giúp các em hoàn thiện và trở thành những con ngoan trò giỏi của gia đình và xã hội. Tin rằng, năm học mới 2019 – 2020 sẽ tiếp tục là một năm học nhiều trải nghiệm và thành công của Tiểu học Phan Chu Trinh .
Từ tận đáy lòng, xin chân thành cảm ơn các Quý khách mời, Quý phụ huynh đã đến tham gia buổi lễ chào đón năm học mới cùng các em và giáo viên tại Trường. Chúc tất cả các em học sinh trường sẽ có một năm học mới với thật nhiều thành công.

Thu Vi