CUỘC THI “CHÚNG EM LÀM THIỆP KÍNH TẶNG THẦY CÔ” CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

Căn cứ Kế hoạch chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm

học 2023-2024 của Liên đội trường Tiểu học Phan Chu Trinh.

Thực hiện chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường về việc tổ chức Cuộc thi

“Chúng em làm thiệp kính tặng thầy cô nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 với các nội dung cụ thể như sau:

– Hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023)

– Thông qua hoạt động, nhằm giáo dục các em lòng yêu quý, kính trọng, biết ơn

thầy cô. Giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”.

– Tạo sân chơi bổ ích và phát huy tính sáng tạo, sự khéo léo giữa các lớp, giữa các chi đội, lớp nhi đồng, giữa học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

– Giúp học sinh kỹ năng thực hiện kỹ năng “Khéo tay hay làm” thông qua việc tham gia phong trào hoạt động tại nhà.

– Trong cuộc thi các em thể hiện rất tốt tài năng của mình. Trong cuộc thi có chia ra làm 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích cho 5 khối. Ban tổ chức cuộc thi trao giải cho các em.