HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA – UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên và Đội thiếu niên trường trường TH Phan Chu Trinh – Xã Nam Đà đã tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sĩ và người có công, thể hiện đạo lý Uống nước nhớ nguồn.

Ngày 21/12/2018, Đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, đoàn thanh niên, Đội thiếu niên đã đến hỏi thăm, động viên và tặng quà mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Anh tại thôn Nam Thành, xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông. cụ Huỳnh Thải ( 98 tuổi) tại thôn Nam Thành, xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông và gia đình có công cách mạng ông bà Nguyễn Đình Úy thôn Nam Sơn, Xã Nam Đà, huyện Krông Nô, tỉnh Đăk Nông.

đoàn thanh niên cùng các em thiếu nhi thăm các chú bộ Đội cơ quan quân Sự Huyện Krông Nô

Thầy Hiệu phó Nguyễn Quang Hùng cùng cô và trò thăm gia đình có công cách mạng

Thu Vi